Ray bi 3 tầng giảm chấn sở hữu những ưu điểm gì?

Ray trượt không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nữa, bởi vì thiếu đi chúng thì nhiều phẩm không thể hoàn thiện được. Hiện nay, sự xuất hiện của ray bi 3 tầng giảm chấn đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hơn so với các dòng sản phẩm ray trượt trước đó. Cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết được những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này.

Những ưu điểm tuyệt vời của ray trượt bi ba tầng giảm chấn
Sản phẩm ray bi 3 tầng giảm chấn là một trong những thành quả của quá trình cải tiến, nâng cấp hệ thống ray trượt. Đây là sản phẩm có nhiều cải tiến vượt trội, đặc biệt là có thêm bộ cơ cấu piston giảm chấn cực êm. Với lực cản chậm lại của bộ phận piston dầu làm cho ngăn kéo có thể hoạt động chậm lại, giúp việc đóng mở cửa đơn giản hơn, không phát ra tiếng động. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm ray trượt bi giảm chấn ba tầng mà mọi người chưa biết:
Sản phẩm ray trượt giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị bếp. Thông thường ray bi ba tầng được lắp đặt trong các khoang tủ, giúp cho chị em có thể mở tủ dễ dàng. Từ đó giúp sản phẩm tủ bếp có thể sử dụng được lâu bền hơn, bởi không bị va mạnh trong quá trình đóng mở tủ.

Sản phẩm ray bi ba tầng an toàn cho người sử dụng. Đối với các thiết bị phụ kiện tủ bếp được lắp đặt ray bi giảm chấn thì mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, không gây ra các trường hợp xấu như kẹp tay, vướng mắc,…
Sản phẩm ray bi trượt giảm chấn ba tầng tăng thêm tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Tủ bếp sẽ trở nên sang trọng hơn, ấn tượng hơn trong mắt người nhìn, vì hệ thống ray bi không bị lộ ra ngoài, không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của tủ bếp, đồng thời giúp tạo cảm hứng làm việc cho chị em nội trợ.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng thiết bị ray trượt bi giảm chấn
Hầu hết các sản phẩm tủ bếp đều lắp đặt hệ thống ray trượt nên người dùng hết sức chú ý, có cách sử dụng hợp lý để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm được lắp đặt. Người dùng không nên đóng mở tủ quá mạnh, hoặc tác động những lực mạnh lên cánh tù vì điều đó có thể làm ray trượt bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu, làm mất khả năng sử dụng. Đồng thời, người tiêu dùng phải nhắc nhở con nhỏ, tránh trường hợp xảy ra những trường hợp đáng tiếc.
 

Xem thêm: https://bluha.vn/
Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/tai-sao-can-lap-dat-ray-am-giam-chan-blum-4240.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *