Lời khuyên gì cho người tiêu dùng khi mua ba chỉ bò mỹ

Thịt bò mỹ đã và đang trở thành món ăn khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, bởi phẩm này chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao tốt cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là thịt ba chỉ bò của mỹ, một bộ phận được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua ba chỉ bò mỹ như thế nào để đạt chất lượng tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Kinh nghiệm mua thịt ba chỉ bò của mỹ tươi ngon cho chị em nội trợ
Thịt bò ở Mỹ được đánh giá là một trong những thực phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Bởi lẽ, bò ở đây được nuôi dưỡng theo một phương pháp khoa học mà chưa nơi nào có, chế độ ăn uống và ngủ nghỉ của giống bò này cũng khác hẳn so với các loại bò thông thường, vì vậy thịt ba chỉ bò của mỹ được tiêu thụ rộng rãi trên rất nhiều thị trường trong và ngoài nước. Việt Nam cũng là một trong những thị trường tiêu thụ thịt bò mỹ với số lượng lớn mỗi năm. Tuy nhiên, các loại thịt bò Mỹ trên thị trường có đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không? Câu trả lời ít ai nắm chắc được. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm khi đi mua thịt ba chỉ bò của mỹ:

•    Lựa chọn cửa hàng cung cấp thịt bò Mỹ uy tín: Các cơ sở, cửa hàng, siêu thị cung cấp sản phẩm tươi sạch hay thịt bò Mỹ tươi sống là một trong những địa điểm mà chị em nội trợ nên tìm đến để mua hàng. Bởi lẽ, có như vậy thì mới đảm bảo an toàn tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.
•    Lựa chọn thịt ba chỉ bò mỹ tươi sống, còn hạn sử dụng: Đối với thực phẩm tươi sống, khách hàng nên kiểm tra chất lượng của thực phẩm qua độ tươi ngon cũng như hạn sử dụng của chúng. Không nên mua các loại thịt đã hết hạn sử dụng, vì có thểm làm mất đi giá trị của thực phẩm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Thịt ba chỉ bò của Mỹ cần phải đạt tiêu chuẩn gì?
Các sản phẩm tươi sống nói chung và thịt ba chỉ bò của Mỹ nói riêng đều phải có những tiêu chuẩn nhất định và được kiểm định các tiêu chuẩn đó trước khi bày bán ra thị trường. Đối với thịt ba chỉ bò mỹ yêu cầu đòi hỏi rất cao về yếu tố nguồn gốc xuất xứ chính hãng và nơi cung cấp uy tín chất lượng. Mặt khác, thực phẩm này cũng đòi hỏi về độ tươi ngon, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, giá thành của thịt bò Mỹ cũng phải tương đối so với mức giá trên thị trường.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *