In hộp giấy đựng thức ăn – Một hướng đi thân thiện với môi trường 

Hiện nay khi nghĩ về đồ ăn sẵn, hay còn gọi là đồ ăn take-away, người ta thường nghĩ đến những món ăn nhanh, được đựng trong những hộp xốp hay túi ni lông. nhiên những đồ chứa thức ăn này sau khi sử dụng se không thể được tái chế và trở thành những chất thải có hại cho môi trường. Trong khi tốc độ tiêu thụ đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn ở Việt Nam ngày càng tăng cao thì biện pháp thay thế cho những đồ chứa thức ăn như trên chính là hộp giấy đựng thức ăn. Công ty In tinh tế tự hào khi là một trong những đơn vị in hộp giấy đựng thức ăn với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau.
 

Hộp giấy đựng thức ăn là một sản phẩm thay thế cho túi nhựa và hộp xốp
Ở trong chuỗi các cửa hàng bán đồ ăn sẵn, ta thường thấy đồ ăn thường được gói trong những hộp giấy rất đặc thù được thiết kế với logo của chuỗi hàng ăn. Nhìn những gói, hộp đồ ăn như vậy khiến chúng ta cảm thấy phần nào ngon miệng hơn và an tâm hơn. Bên cạnh đó, đối với các hộp giấy thì còn có tác dụng thấm dầu cho các loại đồ ăn chiên rán. 
Nhìn những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới như McDonald’s, KFC thì những túi, hộp đựng đồ ăn đều là túi/hộp giấy có in thương hiệu của họ. Đây là một phương thức truyền thông tốt khi vừa khiến cho khách hàng ấn tượng với dịch vụ của nhà hàng vừa khiến họ cảm thấy có thiện cảm hơn khi dùng đồ ăn của nhà hàng thân thiện với môi trường.
Dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn của Xưởng In tinh tế
Công ty In tinh tế là một đơn vị cung cấp các dịch vụ in chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Công ty chủ yếu phục vụ nhu cầu đặt hàng của khách hàng tại TPHCM. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn với chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người dùng, với màu sắc rõ nét, chất liệu bền và phù hợp cho việc đựng đồ ăn. 
Khách hàng khi chọn lựa mẫu hợp đựng thức ăn nên chú ý một vài đặc điểm sau để chọn được loại hộp phù hợp và tiết kiệm chi phí: Kích thước của hộp, Kiểu dáng cũng như chất liệu giấy in, Hình ảnh trang trí và Số lượng in ấn. 
Nếu bạn có quan tâm đến dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn của In tinh tế, xin hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua website intinhte.com để nhận được tư vấn và thông tin chi tiết về các dịch vụ mà công ty cung cấp. Mong rằng bạn sẽ tìm được những mẫu mã và dịch vụ với giá cả ưng ý nhất do In tinh tế cung cấp.
 

Xem thêm bài viết: http://www.tamsumoingay.com/news/detail/nang-tam-san-pham-cua-ban-voi-dich-vu-in-3321.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *