Bật mí bảng giá in catalogue tphcm rẻ nhất

Catalogue là phương thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi không thể thiếu tại các cửa hàng, doanh nghiệp. Nhưng để có thể tìm được nhà cung dịch vụ in catalogue chất lượng tốt và giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là tại Hồ Chí Minh, nơi có tất nhiều xưởng in. Để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ bật mí với bạn bảng giá in catalogue tphcm rẻ nhất hiện nay.
 

Những điều cần lưu ý để có catalogue chất lượng tốt nhất    
Điều đầu tiên để có một cuốn catalogue chất lượng tốt thì bạn cần có một thiết kế đẹp. Nhưng để có một thiết kế đẹp thì bạn cần nhờ đến những chuyên gia trong, không nên tiết kiệm chi phí thiết kế mà gây ảnh hưởng tới hình ảnh của cửa hàng và sản phẩm.
Quá trình gia công thành phẩm cũng vô cùng quan trọng khi nó gồm nhiều bước khác nhau từ lựa chọn nhà in, lựa chọn chất liệu in, lựa chọn công nghệ in. Nếu lựa chọn được nhà in uy tín, ngoài việc đảm bảo có chất lượng sản phẩm tốt ra bạn còn được  tư vấn tận tình để có thể lựa chọn chất liệu và công nghệ in tốt nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và sức lực.
Bật mí bảng giá in catalogue rẻ nhất hiện nay
Có rất nhiều yếu tố tạo nên bảng giá in catalogue tphcm và mỗi một xưởng in sẽ có một bảng giá khác nhau. Sau đây là bảng giá in tại in Tinh Tế, địa chỉ có giá in rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cùng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Với phương pháp in kỹ thuật số, với cuốn 12 trang, số lượng 30 cuốn có giá thành 54.000, với số lượng 50 cuốn giá thành sẽ là 44.000 và 100 cuốn giá thành sẽ là 36.000. Với cuốn 36 trang, nếu in 30 cuốn sẽ có giá thành 64.000, số lượng 50 cuốn có giá 52.000 và 100 cuốn có giá 48.000.
Với phương pháp in catalogue, đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Với cuốn 12 trang, số lượng 200 cuốn có giá 22.000, số lượng 500 có giá thành 9.600 và 1000 cuốn có giá 5.800. Với cuốn 16 trang, in 200 cuốn sẽ có giá 27.500, in 500 cuốn có giá 12.500 và in 1000 cuốn sẽ có giá 7.100.
Trên đây là bảng giá in catalogue tphcm tại in Tinh Tế. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi sản phẩm có thời gian in nhanh chóng cùng chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành và đổi trả lâu dài. Đặc biệt, với hệ thống chăm sóc khách hàng, mọi thắc mắc và nhu cầu đều được đáp ứng miễn phí, tận tâm, nhanh chóng.
 

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-tui-giay-dung-ca-phe.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *