Những thông tin báo giá mái kính cường lực

Thời gian gần đây, mái kính cường lực đang làm mưa làm gió, trở thành mẫu thiết kế nội thất hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn. Trên thực tế, mái kính không phân loại vì kính được sử dụng làm mái kính là kính cường lực nhưng nhiều người vẫn tìm cách phân loại để có thể nhận diện được mái. Ngoài ra, thông tin về báo giá mái kính cường lực cũng được nhiều người quan tâm.

Phân loại mái kính cường lực
•    Mái kính dạng cong: Thường thì người ta sẽ sử dụng mái kính hình cong ở những khu vực như sản hiên nhà, tầng thượn hoặc khu vực giao nhau giữa hai công trình. Mái kính dạng cong còn được nhiều người biết đến dưới tên gọi mái vòm kính. Thi công mái vòm không hề đơn giản nên trên thị trường không có nhiều đơn vị thực hiện được. Sở dĩ có điều này là bởi độ cong là một thông số không có tính cố định nhưng nếu không đảm bảo độ cong thì việc thi công sẽ gặp nhiều khó khăn.
•    Mái kính dạng phẳng: Mái kính dạng này có độ phổ biến cao hơn, được nhiều nhà sử dụng hơn. Thường thì mái kính dạng phẳng hay được lắp đặt ỏ hiên nhà và trên nóc nhà. Cách thức này là để mái kính trở thành giếng trời, cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian phía dưới của ngôi nhà.

Thực ra nếu phân loại theo thiết kế hoặc theo chất liệu phần khung đỡ, chúng ta cũng có nhiều loại mái kính cường lực khác nhau để lựa chọn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu có nhu cầu lắp đặt mái kính, bạn cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin và tham khảo từ nhiều người để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Các thông tin báo giá mái kính
Mái kính cường lực được cấu thành từ hai bộ phận mà một trong số đó là phần mái kính và phần còn lại là khung đỡ. Vì vậy, người ta thường hiếm báo giá tổng thể cho toàn bộ mái kính mà sẽ chia thành hai phần rõ rệt:
•    Phần mái kính: kính cường lực là vật liệu được khai thác để làm nên mái kính cường lực vì những ưu điểm mà nó sở hữu. Phần mái kính thường cấu thành từ kính cường lực 10ly để đảm bảo độ dày và khả năng chịu lực. Mức giá cho kính cường lực 10ly không quá đắt song cũng không rẻ như các loại kính thông thường.
•    Phần khung: ngoài việc được cấu thành từ sắt thì người ta cũng dùng nhôm, inox để làm phần khung nên sự chênh lệch giữa các mái kính chủ yếu phụ thuộc vào mức giá cho phần khung mái.
Ngoài ra, giá mái kính còn phụ thuộc vào độ phức tạp của thiết kế mái và đặc biệt là kích thước của mái nên cách đơn giản nhất để có được báo giá mái kính cường lực là tìm kiếm đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt uy tín.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *