Ba chỉ bò mỹ giá bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Các bà nội trợ Việt Nam hiện nay đang dần chuyển hướng sang tiêu thụ các loại thịt nhập khẩu vì có rất nhiều tin tức chỉ ra các vấn đề với thịt trong đang được tiêu thụ trên thị trường. Một trong những loại thịt nhập khẩu có mức độ tiêu thụ cao trên thị trường hiện nay phải kể đến ba chỉ bò của mỹ. Ngoài việc giúp bạn tìm hiểu ba chỉ bò mỹ giá bao nhiêu, chúng tôi còn muốn mang đến các bạn đọc thông tin về cách thức lựa chọn thịt ba chỉ bò theo món ăn.

Giá thành của thịt bò mỹ
Thịt bò của mỹ bao gồm cả thịt bò ba chỉ đang được tiêu thụ tại thị trường nước ta là hàng nhập khẩu. Và khi nhắc đến hàng nhập khẩu thì điều đầu tiên mà chúng ta tin tưởng đó là mức giá sẽ có phần nhỉnh hơn so với các loại thịt trong nước. Thật vậy, theo tìm kiếm thì mức giá của thịt ba chỉ bò mỹ sẽ cao hơn vài giá so với thịt ba chỉ bò trong nước. Ngoài ra, còn một số tiêu chí khác có ảnh hưởng đến giá thành của thịt bò mỹ như:
•    Địa chỉ bán thịt bò: nhiều người không tin nhưng thực tế các địa chỉ bán thịt bò dù mong muốn đưa ra mức giá có tính cạnh tranh cao nhưng sự chênh lệch giữa các mức giá của các đơn vị bán khác nhau cũng tương đối cao.

•    Chất lượng thịt: một thớ thịt ba chỉ bò mỹ có giá rẻ bất ngờ thường thu hút các bà nội trợ nhưng chớ có dại mà mua vì biết đâu thịt bò rẻ là thịt bò kém chất lượng. 
•    Loại thịt bò: Nếu bạn chưa tìm hiểu thì sẽ không biết nhưng thực tế thịt bò Mỹ hiện được chia thành các loại khác nhau với những phân cấp từ bình dân đến sang trọng và tất nhiên, mức giá của các loại thịt bò sẽ chênh lệch.

Hướng dẫn lựa chọn ba chỉ bò cho món ăn
Ba chỉ bò phù hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau, cả món tây, món tàu và món ta nhưng với mỗi loại món ăn khác nhau thì cách lựa chọn thịt bò cũng có nhiều khác biệt. Phần ba chỉ bò được dùng để xào, nướng hay bò lúc lắc nên chọn phần có thớ mỏng để khi chế biến gia vị nhanh chóng ngấm vào khiến miếng thịt thêm phần thơm ngon. Phần ba chỉ để làm bò hầm nên chọn thớ dầy để có thể cắt quân cờ đẹp mắt. Bò hấp xả cũng phù hợp với thớ ba chỉ bò mỹ hơn dày để miếng thịt vừa ngấm được gia vị vừa đảm bảo độ đẹp mắt. Bạn có thể thấy, chỉ với một loại thịt bò ba chỉ mà các món ăn cũng  có những  cách thức lựa chọn khác biệt.
 

Xem thêm: http://hn.vimexfood.com.vn/xu-huong-lau-bo-my-ngon-tuyet/
Xem thêm bài viết: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/ba-chi-bo-my-mua-o-dau-dam-bao-chat-3039.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *