Các loại sàn gỗ công nghiệp Hà Nội hiện nay có mặt trên thị trường

Xã hội càng phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng của nhiều mặt hàng tiêu dùng phục vụ cho cuộc sống con người cũng ngày càng đa dạng hơn. Đặc biệt trong mảng thất đồ gỗ hiện nay, thay thế những loại sàn ốp gạch, đá là sàn gỗ thân thiện với môi trường. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin về các loại sàn gỗ hà nội đang có mặt trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp được chia làm các loại.

Sàn gỗ Victoria:

Đây là loại sàn gỗ công nghiệp có sự phát triển lâu đời nhất trong thị trường sàn gỗ hiện đang có. Không chỉ dừng lại ở Việt Nam, sàn gỗ Victoria còn lan truyền đến thế giới với những ưu điểm mà nó mang lại. Đường nét vân gỗ tự nhiên, tinh tế, sản xuất bằng các nguyên vật liệu đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Có thể thấy sàn gỗ Victoria được sử dụng nhiều trong những khu trung tâm thương mại lớn, những tòa nhà biệt thự. Với khả năng chống mài mòn và chầy xước tốt đây chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ Sensa:

Là loại sàn gỗ được sản xuất 100% tại Đức, được nội thất trên toàn thế giới tin dùng và lựa chọn. Với đường nét tinh tế trên từng vân gỗ, hài hòa màu sắc đem lại tính thẩm mĩ cao, tạo nên không gian tuyệt vời xứng đáng là dòng gỗ cao cấp cho những thiết kế sang trọng.

Sàn gỗ Egger:

Với đa dạng màu sắc, kiểu dáng dễ hòa phối với mọi tông màu của ngôi nhà, sàn gỗ Egger được đánh giá chất lượng vô cùng tuyệt vời. Đảm bảo tính thẩm mĩ và độ an toàn cao khi sử dụng lâu dài không bị cong sàn dưới sự tác động của môi trường. Dễ lau chùi tẩy rửa, chống chầy xước, thân thiện với môi trường, an toàn về sức khỏe.

Trên đây là một số loại sàn gỗ công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi muốn cung cấp để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình thiết kế của mình.

Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Hà Nội ở đâu đảm bảo về mặt giá thành và chất lượng sử dụng?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sàn gỗ quả thật là sự lựa chọn khó cho khách hàng. https://noithatsango.vn/ sẽ giải quyết được những vấn đề về nội thất đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp cho bạn. 

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về những loại thương hiệu sàn gỗ công nghiệp. Hơn thế nữa chúng tôi đã đưa ra nhãn hàng phù hợp cho sự lựa chọn của bạn. Mọi thắc mắc, hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua đường link ở trên của công ty để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.noitrogiadinhthongminh.com/news/detail/dia-chi-ban-san-go-cong-nghiep-chat-luong-va-3508.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *