Thực phẩm chức năng dành cho bà bầu tin dùng

Việc bà bầu hấp thụ thứ gì vào cơ thể cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thai nhi, tạo nguồn sữa mẹ và sự phát triển của trẻ sau này. dinh dưỡng cần thiết phải được bổ sung đầy đủ mỗi ngày để giúp mẹ bầu và thai nhi trong trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bà bầu không bổ sung đủ chất cần thiết trong chế độ ăn uống, do đó họ hướng tới sử dụng thực phẩm chức năng dành cho bà bầu với hy vọng cải thiện được tình trạng của bản thân.

Sử dụng thực phẩm chức năng dành cho bà bầu đang là xu hướng của các mẹ nhằm bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng. Nếu như người mẹ bị thiếu hụt những dinh dưỡng quan trọng trong thai kỳ sẽ làm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của thai nhi, làm gia tăng tỷ lệ sinh non cũng như dị tật ở trẻ, suy dinh dưỡng và làm giảm sức đề kháng của trẻ khi sinh ra.

traly-omaMum

Theo số liệu thống kê, 37% phụ nữ mang thai đều thiếu chất. Đây chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ trẻ sinh ra gặp phải tình trạng thiếu cân, tim mạch, mặc những bệnh lý sơ sinh cao hơn so với những đứa trẻ khác. Nhất là thiếu hàm lượng acid folic và sắt, nguyên nhân hàng đầu làm gia tăng những tai biến sản khoa và những dị tật thai nhi sau ra bé chào đời.

Việc chăm sóc sức khỏe của mẹ trong suốt giai đoạn mang thai sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển về thể lực, trí lực của trẻ. Nếu khi mang thai, người mắc bệnh thì các virus, vi khuẩn sẽ qua hàng rào nhau thai vào máu dễ gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Trong suốt thời gian mang thai, người mẹ sẽ phải đối diện với nhiều thay đổi về mặt nội tiết tố làm cho sức đề kháng của cơ thể nhanh chóng bị suy giảm, dễ mắc các căn bệnh như: đau lưng, mất ngủ, cúm, bệnh truyền nhiễm, …

Việc sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung các dưỡng chất cần thiết giữ vai trò quan trọng trong giai đoạn trước khi có ý định mang thai 3 tháng, trong suốt giai đoạn mang thai và 3 tháng sau khi sinh.

Nếu như tự ý bổ sung các thực phẩm chức năng cho bà bầu mà không thực sự hiểu rõ về sản phẩm và cơ địa của mình sẽ gặp phải rắc rối, nhất là không kiểm soát được cơ thể đang thừa hay thiếu dẫn tới rối loạn các chức năng trong cơ thể.

Để nhận được tư vấn cần thiết hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, đây cũng là địa chỉ chất lượng giúp bạn có được sản phẩm thực phẩm chức năng mà mình mong muốn và yên tâm sử dụng.
 

Xem thêm bài viết: http://www.baovesuckhoegiadinh.com/news/detail/thoi-diem-uong-thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-vitamin-3114.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *