SẢN PHẨM NÀY EM BÁN VỚI GIÁ ĐÚNG TRÊN TINH THẦN MỪNG NICK FB TRỞ VỀ

??? SẢN PHẨM NÀY EM BÁN VỚI GIÁ ĐÚNG TRÊN TINH THẦN “ MỪNG NICK FB TRỞ VỀ”
Nhưng trước khi nói tới giá thành em muốn giải thích sơ qua để chị em nắm được đặc thù của dòng sản phẩm này – NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH :
❎ Giống như nho tươi thì NKNC cũng có rất nhiều loại, nhiều chủng với chất lượng và giá thành khác nhau, đối với khẩu vị và kinh nghiệm bán nho – em đánh giá chủng CRIMSON của Uc được mọi người ưa chuộng và yêu thik nhất.
❎ NHỮNG chùm nho CRIMSON được phơi khô nguyên cành dưới ánh nắng trực tiếp cũng cho ra sản phẩm tốt nhất toàn thế giới, với độ khô tiêu chuẩn để vừa bảo quản tốt sản phẩm, mà thành phẩm vẫn giữ được độ mềm dẻo lôi cuốn người dùng
❎ Tương đồng với chất lượng nho tươi, NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH CRIMSON : VỎ MỎNG, không hạt, ngọt lịm, không chát, không đắng – mùi vị Vô cùng hấp dẫn.
??? CHUNG QUY LẠI SAU KHI BÊN NHẬP KHẨU GỬI MẪU THÌ EM THẤY ĐÂY LÀ DÒNG NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH NGON NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG, CHÍNH LÀ DÒNG NHO NĂM NGOÁI EM PHỤC VỤ MÀ CÁC CHỊ CỨ TẤM TẮC KHEN NGON ĐÓ Ạ.
Các chị còn nhớ sát tết em bán 500k/kg ko ạ.
Vì một cái tết mà các chị sẽ chỉ ăn nho khô nhà em, hôm nay em sẽ bung lụa món này với giá tận gốc – dùng thử nếu ngon là chỉ dùng nho nhà em thôi đó nha /
??? #190k/khay nửa kí
??? #370k/kg
( vì số lượng dùng thử không quá nhiều nên em không bán quá 1kg/1 khách hàng đâu ợ)
?Địa chỉ :QUEENFRUITS – 245 Lạc Long Quân ( Đối diện 272 Lạc Long Quân ) – Sdt : 0974288400
❎(Giá trên là giá online, nếu qua cửa hàng lấy cần đặt hàng trước mới áp dụng giá này vì tại cửa hàng em niêm yết giá cao hơn ạ)
Tingnan ang Pagsasalin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *