TẦM NÀY MUA BƯỞI LÀ HỢP LÝ QUÁ RỒI CÁC MỢ Ạ

???? TẦM NÀY MUA BƯỞI LÀ HỢP LÝ QUÁ RỒI CÁC MỢ Ạ ☺️☺️☺️
???Kinh nghiệm ngần ấy năm bán bưởi, nói thì các chị lại bảo nói phét chứ giờ em nhìn và cầm quả bưởi, chưa cần bổ em cũng phải đoán dc 8 phần quả bưởi có ngon hay không .
Vì mỗi vùng, mỗi vườn khác nhau thì hình thù quả bưởi có khác biệt, chất vỏ khác biệt, màu sắc bên ngoài khác biệt … kiểu như bà bán gạo nhìn là có thể phân biệt được các loại gạo khác nhau ấy ạ.
???Trước thì quanh năm suốt tháng trường kỳ với bưởi, quá nhiều khách lần đầu tiên mua hàng của em là nhờ trái bưởi bén duyên, và cũng quá lâu rồi em không bán bưởi, nhưng vườn bưởi ngon em vẫn luôn nhắc chủ vườn giữ lại để tết đến xuân về lại được phục vụ chị em, sau mỗi bữa cỗ ngày tết, ngập ngụa thịt cá, có đĩa bưởi da xanh tráng miệng đúng là quá tuyệt vời CE ạ .
???Và nhớ lời em dặn, mua bưởi đừng tham TO, biếu cũng vậy, ăn cũng vậy, nhiều người cứ ham biếu quả bưởi to đùng ngã ngửa, đắt thì đương nhiên giá trị cao, trông cũng sướng mắt đó nhưng em dám chắc là 80% sẽ bị khô đầu, vì trái bưởi to quá mạch nuôi quả thường không đều nên đa phần bị vậy, nên ai sành sỏi thường chọn size trung bình – giá cả phải chăng mà chất lượng lại ngon tuyệt hảo, một vốn bốn cái lợi, mua ăn hay mua biếu đều rất hợp lý ạ.
???Mai là 26 âm lịch, nếu căn đến tết bưởi xuống nước ăn ngon thì giờ mua là kịp các chị ạ, bửoi cũng có tỷ lệ thối nhanh khi quả bị dập trong quá trình vận chuyển, còn bình thường nơi khô ráo thoáng mát thì 1 tháng vẫn ngon lành nha.
Mua bưởi nhà em chắc các chị vẫn nhớ luật rồi “ BAO THỐI TRONG 5 NGÀY, BAO NON HE ĐẮNG TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM”
???Mai em ra thêm gần tấn bưởi phục vụ tết , VÙNG BƯỞI MỸ THÀNH AN CỦA BẾN TRE NGON NHẤT CẢ NƯỚC, em chỉ bán 2 size dễ mua – dễ ăn và chất lượng ổn định nhất :
❎ 8-9 lạng : 450k/chục – 50k/q
❎ 1-1,2kg : 650k/chục – 70k/q.
??? YÊU EM NHƯ NGÀY ĐẦU MUA BƯỞI NHA , ĐÃ YÊU THƯƠNG LÀ KHÔNG YÊU CẦU FREESHIP Ợ ???
???Địa chỉ :QUEENFRUITS – 245 Lạc Long Quân ( Đối diện 272 Lạc Long Quân ) – Sdt : 0974288400
❎❎❎(Giá trên là giá online, nếu qua cửa hàng lấy cần đặt hàng trước mới áp dụng giá này vì tại cửa hàng em niêm yết giá cao hơn ạ)
Tingnan ang Pagsasalin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *