Những loại móc treo quần áo đẹp

Trong các shop quần áo thời trang, sự xuất hiện của các móc treo đồ đem đến cho không gian shop một vẻ đẹp ngăn nắp, gọn gàng và vô cùng sang trọng. Chức của chúng là giúp bạn có thể dễ dàng trưng bày hàng hóa, tôn lên vẻ đẹp của hàng hóa; từ đó giúp shop của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hiện nay có khá nhiều loại móc treo quần áo đẹp; mỗi loại sẽ có những chức năng và công dụng riêng. Để chọn được những chiếc móc phù hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những loại móc quần áo hiện nay
•    Móc treo áo vest: đây là loại trang phục cao cấp thể hiện được sự lịch lãm và đẳng cấp của người mặc; chính vì thế móc treo cho áo vest phải là loại có thiết kế đặc biệt, dành riêng cho đồ công sở; không giống như những chiếc móc bình thường. Nếu sử dụng móc không phù hợp sẽ gây ra hỏng áo và không tôn được dáng áo.
•    Móc treo áo khoác: đặc điểm của những chiếc áo khoác là rất dày và nặng, khi sử dụng móc treo loại áo này bạn cần phải dùng những chiếc móc dày dặn và cứng cáp để tránh được tình trạng móc bị gãy và cong vênh.
•    Móc kẹp quần: để có thể treo được những chiếc quần phăng phiu và chuẩn dáng, người ta thường sử dụng những chiếc móc quần chuyên dụng.

•    Móc treo đồ lót: không giống như quần áo thông thường, đồ lót khá nhỏ và nhẹ; những chiếc móc cho loại này cũng khá đặc biệt, bạn cần phải chọn được đúng loại để có thể trưng bày được tốt nhất.
•    Móc treo áo phông, áo sơ mi: đây là những loại áo khá phổ biến và không kén móc. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được loại móc phù hợp.

Kinh nghiệm khi chọn mua móc quần áo cho shop
Việc mua móc quần áo tưởng chừng như là một việc rất nhỏ nhặt và dễ dàng; tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn được loại phù hợp bạn sẽ mất khá nhiều chi phí. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại móc treo quần áo đẹp; vậy làm thế nào để chọn được những chiếc thích hợp trong thế giới móc treo?
Đầu tiên là về chất liệu: có khá nhiều chất liệu được dùng để tạo thành móc treo quần áo. Một số chất liệu có thể kể đến là gỗ, nhựa hay thép. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Thông thường người ta sẽ lựa chọn móc treo gỗ bởi nó tạo nên được một vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm.
Khi chọn mua móc treo bạn cũng nên quan tâm về kích cỡ của nó. Mó treo cho quần áo người lớn khác với móc treo cho quần áo trẻ em; vì vậy bạn cần phải lưu ý điểm này. Về số lượng móc cũng là điều khá quan trọng. Bạn cần xác định được quy mô và nhu cầu của mình để mua được số lượng hợp lý nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=22451

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *