Giá ghế xoay văn phòng đắt hay rẻ?

Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến và đã từng sử dụng ghế xoay văn phòng. Ghế xoay văn phòng có nhiều loại khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng nhiều không gian. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn thắc mắc không biết ghế xoay văn phòng giá bao nhiêu? Có đắt không? Vậy hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố tạo nên giá thành ghế xoay văn phòng
•    Phần khung ghế: Bộ phận này thường được cấu tạo từ 2 vật liệu chính là nhựa tổng hợp hoặc là kim loại để tạo độ chắc chắn cho ghế. Khung ghế có thể xoay được 360 độ, chân ghế có dạng hình sao và được gắn các bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển. Thông thường ghế được làm từ nhựa thì sẽ có giá thấp hơn so với kim loại cao cấp.
•    Phần đệm ghế và tựa lưng: Các nhà sản xuất thường sử dụng các chất liệu như: vải, lưới, da, nỉ…. mỗi chất liệu lại có những đặc điểm, công dụng và mức giá khác nhau. Vậy nên, bạn có thể thoải mái lựa chọn ghế phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng. Với chất liệu nỉ sẽ tạo cảm giác êm ái, ấm áp; chất liệu lưới sẽ đem đến sự thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng; 2 chất liệu này thường có giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng. Còn với chất liệu da thì sẽ làm cho không gian mà nó hiện diện trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn rất nhiều, phù hợp với phòng làm việc của giám đốc, của các quan chức cấp cao,… chính bởi vậy mà ghế xoay bọc da có giá lên đến vài chục triệu.

•    Bộ phận điều khiển có nhiều chức năng như điều chỉnh cao thấp, ngả ghế hay nâng ghế, di chuyển thì sẽ có giá cao hơn so với những chiếc ghế chỉ điều chỉnh được cao thấp.
•    Kích cỡ ghế cũng là một trong những nhân tố tao nên giá ghế xoay văn phòng. Ghế có kích cỡ to được làm từ cùng 1 loại vật liệu thường có giá cao hơn với những chiếc ghế nhỏ.

 Những lưu ý để lựa chọn được một chiếc ghế phù hợp
Trước khi mua ghế chúng ta cần xác định mục đích sử dụng ghế để làm gì? Sử dụng ghế trong không gian nào? Kích cỡ ghế ra sao? Để lựa chọn chiếc ghế ưng ý nhất. 
Bên cạnh đó cũng cần xem giá ghế xoay văn phòng để chọn ghế sao cho phù hợp với tình hình tài chính của bản thân. Khi mua nên tìm đến những cơ sở, địa điểm cung cấp có uy tín, chất lượng và được nhiều người tin dùng để tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng, “tiền mất tật mang”
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *