Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng và những điều bạn cần biết

Công trình xây dựng là nơi rất phức tạp khi thường xuyên có nhiều nhân viên lui tới cũng như tại đây có nhiều khu vực thi công nguy hiểm. Để đảm bảo an cho công trường thì không thể không sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Những điều cần biết hay lưu ý khi sử dụng dịch vụ là gì, tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.
 

Bảo vệ công trình ở vị trí cổng chính
Vị trí nhân viên bảo vệ cổng chính tại công trình có vai trò rất quan trọng. Mỗi khi có lượt khách tới công trường thì bảo vệ cần phải kiểm tra đầy đủ thông tin như tên, cơ quan công tác, mục đích tới công trường là gì và gặp ai. Sau khi đã có đầy đủ thông tin, thì bảo vệ sẽ liên hệ vào bên trong để xác nhận, nếu người đó đồng ý gặp sẽ cho khách vào phía trong. Sau đó, khi khách ra khỏi công trường cần kiểm tra lại đồ đạc, thu lại đồ bảo hộ đã phát trước đó và yêu cầu khách ký vào sổ ghi chép.
Đối với công nhân làm việc tại công trường thì dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Thuận Phát sẽ đảm bảo nhân viên phải mang đầy đủ đồ bảo hộ, trang phục theo yêu cầu thì mới được phép vào bên trong. Đối với nhân viên hoạt động ngắn ngày thì cần kiểm tra theo tên trong danh sách đã đăng ký trước đó của phía nhà thầu. Khi nhân viên ra về thì bảo vệ cần kiểm tra để tránh mất mát những vật dụng giá trị trong công trường.
Đối với những phương tiện ra vào trong công trường thì nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra giấy tờ xuất trình của lái xe, sau đó thông báo cho bên phụ trách và ra đón. Lái xe cần đăng ký những vật dụng có giá trị cao để đối chiếu khi ra về. Đặc biệt, khi ra về, những hàng hóa không có giấy phép, xác nhận từ phía nhà thầu thì bảo vệ sẽ không cho mang ra.
Bảo vệ tuần tra tại các vị trí xây dựng
Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng bạn không thể bỏ qua vị trí này khi nhân viên bảo vệ có thể phát hiện ra những người vi phạm, gây ảnh hưởng tới công trình. Nhân viên tại vị trí này yêu cầu phải thường xuyên di chuyển, kiểm tra mọi nơi trong công trình để từ đó có thể ngăn chặn những hành vi phá hoại, phát hiện và lập biên bản những người vi phạm nội quy. 
Việc tuần tra thường xuyên còn giúp phát hiện nhanh chóng những tình huống cháy nổ để nhanh chóng xử lý. Ngăn chặn những hình vi cố tình vi phạm vào khu vực cấm, khu vực nguy hiểm.

Xem thêm bài viết: http://vandexahoicapbach.com/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-dich-vu-bao-ve/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *