Địa chỉ in túi giấy TPHCM uy tín dành cho bạn

Hiện nay, túi giấy là một vật dụng không thể thiếu để giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng viết cách lựa chọn địa chỉ in ấn uy chất lượng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết khi in túi giấy, và địa chỉ in túi giấy TPHCM uy tín nhất cho bạn.
 

Thiết kế túi giấy
Để thu hút khách hàng để ý đến sản phẩm thì sản phẩm của bạn phải có sự khác biệt. Túi giấy cần có những chi tiết thể hiện thương hiệu của công ty, tuy nhiên hãy truyền tải nó qua những hình ảnh, thông điệp đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.
Chất liệu giấy in
Tùy thuộc vào mẫu thiết kế và trọng lượng sản phẩm bên trong mà túi sẽ có các chất liệu giấy khác nhau. Các loại giấy dùng để in túi được sử dụng phổ biến thường có trọng lượng từ 80g/m2 đến 300g/m2.
Để đảm bảo túi được chắc chắn, không rách, hỏng trong quá trình sử dụng thì bạn có thể lựa chọn những loại giấy có định lượng phù hợp với kích thước của túi. 
Sự tiện lợi của túi
Để tạo thuận tiện cho khách hàng khi dùng túi, dây túi phải để bảo chắc chắn, phù hợp với túi giấy. Bạn có thể dùng dây cotton, dây ruban bóng, dây dù… với các màu sắc khác nhau để tạo tính thẩm mỹ cao cho túi.
Ngoài ra, thiết kế túi nên giúp khách hàng dễ dàng đóng mở, không nên quá cầu kỳ gây bất tiện trong quá trình sử dụng.
Chất lượng in ấn
Mực dùng để in phải để bảo cho ra những hình ảnh, chi tiết sắc nét, lâu phai, ít bị mất màu. Với công nghệ in, hãy lựa chọn những nơi có máy móc thiết bị in ấn hiện đại, cho ra những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, công nghệ in offset được sử dụng phổ biến nhất, vì cho ra chất lượng tốt cùng với giá thành vừa phải.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phủ mực UV bóng, in nổi logo lên… nếu muốn túi giấy của mình được cao cấp hơn.
Địa chỉ in túi giấy TPHCM uy tín
Việc tự mình thiết kế và lựa chọn các dụng cụ in ấn là không hề đơn giản. Nếu bạn không tự tin với khả năng của mình, thì có thể tìm đến các địa chỉ in ấn để được tư vấn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất. Một địa chỉ in túi giấy TPHCM mà bạn có thể tin tưởng đó là intinhte.com, là nơi chuyên sản xuất ra những sản phẩm in ấn tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Bạn có thể truy cập website trên để được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi trong việc in túi giấy TPHCM.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *