Xe đạp thể dục đa năng thiết kế nhỏ gọn, tiện ích

Bạn không có thời gian ra ngoài phòng tập gym để tập nên muốn mua một thiết bị tập cho mình để rèn luyện sức khỏe dành cho mình. Các mẫu xe đạp thể đa năng mà Trường Giang cung cấp cho bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

Thiết kế và tính năng của xe đạp thể dục đa năng

Những chiếc xe này được thiết kế với ngoại hình khá là nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, những chiếc xe đạp này luôn mang đến sự tiện lợi nhất đến với khách hàng sử dụng.

Khung của xe được làm nên từ chất liệu khung thép chịu lực rất tốt mang với lớp sơn chống tĩnh  và gỉ sét nên thời gian, tuổi thọ của sản phẩm cũng tăng thêm một cách nhanh chóng.

Trên thiết bị xe đạp tập thể dục đa năng có thiết kế màn hình hiển thị các chế độ như thời gian, quãng đường, lượng calo, nhịp tim để người sử dụng có thể nắm bắt được thông số có chế độ rèn luyện một cách nhanh chóng cũng như hiệu quả cao nhất.

Các bộ phận trên xe như là bàn đạp, yên xe, nút điều chỉnh tốc độ, kháng lực, cặp pendan đều hỗ trợ một cách tối đa đến với người luyện tập. Các bài tập liên quan đến xe đạp đều có hiệu quả tích cực nhất đến với người sử dụng.

Một thân hình săn chắc, khỏe mạnh sẽ giúp cho bạn tự tin diện với những bộ trang phục bó sát. Hiệu quả của xe đạp thể dục trong nhà sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Trường Giang cung cấp xe đạp thể dục trong nhà

Là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị rèn luyện thể dục thể thao chất lượng cao Trường Giang luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Những chiếc xe đạp thể dục đa năng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện dụng.

Nếu như bạn mong muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp có thể tham khảo các mẫu sản phẩm trong gian hàng của công ty. Tùy vào mục đích luyện tập cũng như khả năng tài chính của mình thì khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình. Chúng tôi đưa ra nhiều phân khúc sản phẩm cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

Thời gian sử dụng của máy luôn ở trong một khoảng thời gian dài nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng bắt đầu từ ngày mua nên bạn hoàn yên tâm khi sử dụng và mua hàng tại Trường Giang. Chúng tôi cam kết bán xe đạp thể dục đa năng trong nhà tốt nhất đến với khách hàng.

 

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/danh-muc-san-pham/gay-bong-chay/
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/xe-dap-the-duc-mang-den-nhung-loi-ich-gi-3635.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *