Cách mua đồ thờ đồng với giá bộ đồ thờ bằng đồng hợp lý

Nhu cầu sắm đồ đồ thờ cúng ngày một gia tăng, đặc biệt là những món đồ thờ cúng bằng đồng. Ngày nay, các món đồ thờ bằng đồng thường có nhiều chủng loại các mẫu mã, kích cỡ cũng như chất lượng khác nhau. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp đồ đồng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín. Cách mua đồ thờ đồng với giá bộ đồ thờ bằng đồng hợp lý sẽ được để cập ngay sau đây.

Trong một bộ đồ thờ bằng đồng thường gồm có nhiều vật phẩm khác nhau như bát nhang, lư hương, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, đèn thờ bằng đồng, mâm hoa quả, đỉnh đồng, hạc đồng, … Những món đồ này trên thị trường thường không được bán với giá cốc định, người bán hàng sẽ lựa khách mà bán nên khách hàng thường khó khăn trong việc mặc cả.

Bộ ngũ sự hun cạo cao 50cm

Trên thị trường hiện đồ đồng thờ cúng được chia thành 3 nhóm sản phẩm: hàng Việt Nam do các doanh nghiệp có thương hiệu sản xuất; hàng Việt Nam được sản xuất từ các làng nghề đồ đồng thủ công truyền thống; hàng nhập từ Đài Loan. Trong 3 nhóm này, hàng của các công ty thường có giá thành đắt hơn tuy nhiên được nhà sản xuất đảm bảo làm từ đồng thật, bảo hành với độ bóng, độ bền. Hàng nhập có nhiều mẫu mã mới nhưng không đảm bảo là đồng thật, có nhiều trường hợp sử dụng các kim loại khác bên trong sau đó phủ ngoài bằng hợp kim tạo màu vàng óng, loại này dùng sau một thời gian khoảng 2 năm sẽ bị xỉn màu.

Hàng do công ty sản xuất thường được ưa chuộng, đặc biệt các sản phẩm đồ thờ bằng đồng khảm tam khí, đỉnh đồng đỏ, đồng vàng nguyên bản, đồ thờ cúng màu giả cổ, … đây là những mẫu không chỉ lạ mắt mà còn không cần phải đem đi đánh bóng quá nhiều.

Xét về mặt kỹ thuật công nghệ, đồ đồng mỹ nghệ hiện được chia thành 2 nhóm: sản phẩm được làm từ khuôn sáp, có độ tinh xảo và thể hiện chi tiết một cách sắc nét. Sản phẩm được làm từ khuôn cát tạo nên bề mặt bóng, mịn nhưng không thể hiện được các chi tiết rõ nét. Mới nhất có lẽ là sản phẩm đồng 3D, vừa phối hợp công nghệ khuôn sáp, khuôn cát trên 1 sản phẩm mà vừa tạo được độ bóng mịn khắc họa nổi theo không gian ba chiều, được bảo hành 1 năm trở lên.

Nếu như bạn muốn được báo giá bộ thờ bằng đồng chính xác, hãy ghé qua Công ty TNHH Zoyal, địa chỉ chuyên cung cấp đồ thờ đồng đạt chuẩn với giá thành hấp dẫn tới tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mà bạn cần, chắc chắn sẽ mang lại sự thân hiện và hài lòng cho quý khách hàng.
 

Xem thêm bài viết: http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/vi-tri-dat-hac-tho-bang-dong-3462.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *