Lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ in catalogue nhanh

Hiện nay, việc in catalogue không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp với hiệu quả quảng bá sản phẩm cao mà nó mang lại. Một cuốn catalogue được thiết kế đẹp, độc thu hút không chỉ giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ in catalogue nhanh, uy tín và phù hợp với mình thì bạn cần có một số lưu ý dưới đây:
 

Thiết kế Catalogue:
Để có thể in catalogue nhanh thì bạn nên có sẵn file thiết kế bằng Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign để có chất lượng tốt nhất. Thiết kế catalogue phải có sự độc đáo, thu hút khách hàng nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp với những màu sắc, slogan chủ đạo.
Kích thước catalogue
Khổ giấy thông thường sử dụng cho catalogue là A4 hoặc A5. Đối với những kích thước khác bạn có thể yêu cầu riêng. Tuy nhiên giấy in càng to thì giá thành sẽ cao hơn. Bên cạnh đó việc in giấy khổ ngang cũng sẽ có chi phí cao hơn giấy khổ dọc. Vì vậy, cần lưu ý đến kích thước in vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm.
Số lượng catalogue
Tùy theo số lượng trang của một cuốn và số lượng cuốn mà bạn muốn in mà giá thành sẽ khác nhau. Số lượng càng cao thì giá thành in catalogue sẽ rẻ hơn và ngược lại. Vì vậy, bạn cần có sự tính toán hợp lý để tránh những lãng phí không cần thiết.
Chất liệu giấy in Catalogue
Chất liệu giấy sẽ quyết định đến chất lượng thành phẩm. Cuốn catalogue là sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, chính vì vậy bạn nên chọn loại giấy chất lượng. Thông thường loại giấy C200-C250 sẽ là lựa chọn thông dụng với công nghệ in offset bốn màu. Những loại chất liệu giấy tốt hơn sẽ có giá thành cao hơn, hay với những công nghệ in khác bạn có thể mất nhiều thời gian hơn.
Lựa chọn địa chỉ in
Để có được dịch vụ in catalogue nhanh mà vẫn đảm bảo, bạn nên chuẩn bị sẵn mẫu thiết kế. Bên cạnh đó là lựa chọn những địa chỉ in uy tín, được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ website innhanhalona.com là nơi cung cấp dịch vụ in catalogue chất lượng nhanh nhất với giá thành phải chăng nhất cho bạn.
Có thể nói một cuốn catalogue là một phần không thể thiếu để thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Để cho ra những cuốn catalogue hấp dẫn đòi hỏi bạn phải chú trọng đến rất nhiều yếu tố. Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã có những thông tin bổ ích để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ in catalogue nhanh và chất lượng cho mình.
 

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/
Xem thêm bài viết: http://lomaychi.com/bi-quyet-lua-chon-don-vi-in-hop-giay-so/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *