Tham khảo các loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất hiện nay

Thi công lắp đặt sàn gỗ ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi vẻ đẹp sang trọng cùng độ bền thách thức mọi giới hạn của thời gian. Bài viết dưới đây, chúng sẽ cùng nhau tham khảo các loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất và được lựa chọn thi công nhiều nhất hiện nay. 

Trước sự khan hiếm của gỗ tự nhiên, các loại sàn gỗ công nghiệp được lựa chọn ứng dụng nhiều hơn. Việc sử dụng gỗ công nghiệp cũng chính là cách mà chúng ta chung ta góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên rừng. Nội thất sàn gỗ Thảo Nhi hân hạnh được giới thiệu đến các khách hàng của mình top thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được đặt mua nhiều nhất hiện nay. 

Thương hiệu sàn gỗ Jawa 

Sàn gỗ công nghiệp Jawa là thương hiệu đến từ nhà sản xuất Indonesia, ứng dụng dựa trên dây chuyền công nghệ sản xuất hàng đầu Đông Nam Á. Gỗ công nghiệp Jawa sử dụng cốt gỗ màu xanh, có khả năng chịu nước vượt trội, đồng thời thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của mọi người. 

ết quả hình ảnh cho Thương hiệu sàn gỗ Jawa

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Jawa còn có khả ănng chống trầy xước và chống mối mọt cực tốt, đảm bảo bề mặt ván gỗ luôn giữ được những đường vân tinh tế của độ bền đi cùng thời gian sử dụng. 

Với quá nhiều những tính năng nổi bật, ưu điểm vượt trội, thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Jawa của Indonesia luôn lọt vào top các loại sàn gỗ được tiêu thụ và ưa chuộng nhất tại gian hàng của nội thất sàn gỗ Thảo Nhi. 

Thương hiệu sàn gỗ Kronopol 

Sàn gỗ Kronopol nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan, đạt tiêu chuẩn chất lượng AC4 – AC5 của hiệp hội sàn gỗ công nghiệp châu Âu. Khả năng chịu nước tối ưu, bề mặt sàn gỗ Kronopol nổi bật với những đường vân gỗ hình quả óc chó sống động, mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho mọi công trình. 

Cốt gỗ Kronopol là HDF, đây là cốt gỗ có mật độ cao, đảm bảo sự chắc chắn và tính bền vững lâu dài cho sản phẩm, đồng thời còn có khả năng chịu nước cực tốt. Bạn có thể ngâm gỗ Kronopol trong nước hơn 24 giờ cũng không thấy bất cứ sự biến dạng nào. 

Địa chỉ cung cấp các loại sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp 

Nội thất sàn gỗ Thảo Nhi hân hạnh được giới thiệu đến các khách hàng của mình các loại sàn gỗ được nhập khẩu từ những nhà sản xuất danh tiếng tại Đông Nam Á và châu Âu, cam kết về chất lượng cùng mức giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Liên hệ với nội thất sàn gỗ Thảo Nhi để được tư vấn đặt mua các loại sàn gỗ tốt nhất!

Xem thêm: https://noithatsango.vn/san-go-cau-thang
Xem thêm bài viết: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/uu-diem-cua-cac-loai-san-go-malaysia-2699.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *