Lợi ích khi tập luyện với xà đơn gắn cửa

Việc tập thể dục thể thao mỗi ngày luôn cần thiết đối với mọi người, mang đến hiệu quả cải thiện sức khỏe, nâng cao tinh thần. Một trong những thiết bị thể thao gọn, được nhiều người ưa chuộng và lắp đặt trong gia đình nhất chính là xà đơn gắn cửa

Những lợi ích tuyệt vời khi thường xuyên luyện tập với xà đơn gắn cửa sẽ được chúng tôi chia sẻ, gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc tập thể dục thể thao mỗi ngày. 

Đặc điểm của xà đơn gắn cửa

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích khi tập xà đơn, ít nhất chúng ta cần hiểu được xà đơn gắn cửa là gì và đặc điểm cơ bản của thiết bị thể thao này. 

Xà đơn gắn cửa do thể thao Trường Giang nhập khẩu và phân phối được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc. Toàn bộ phần thân xà đơn bọc lớp vải xốp, khi cầm tay chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng êm ái, lớp xốp này còn có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, tạo ra ma sát, hạn chế tình trạng bị trơn trượt. 

ết quả hình ảnh cho Lợi ích khi tập luyện với xà đơn gắn cửa

Thân xà đơn gắn cửa được sản xuất từ chất liệu thép inox với độ dày 2,11mm, phần lõi thép đặc mang đến chắc chắn, giúp xà đơn có khả năng chịu lực lên đến 200kg, điều đó có nghĩa là 3 người có trọng lượng 65kg cũng không làm lung lay xà. 

Với thiết kế thông minh, xà đơn gắn cửa của thể thao Trường Giang dễ dàng bám dính vào hai bên cửa nhờ hệ thống ren xoáy ngược 2 chiều từ bên trong mà không cần đến khoan hay đục tường. 

Hiệu quả tập luyện với xà đơn gắn cửa

Thường xuyên tập luyện với xà đơn gắn cửa mang đến hiệu quả cải thiện vùng bắp tay, cơ ngực nở nang hơn, giúp thân hình rắn chắc và quyến rũ hơn. Trẻ em là đối tượng nên tập xà nhiều nhất vì giúp tăng trưởng chiều cao của trẻ nhanh hơn. 

Có thể bạn chưa biết: tập xà mỗi ngày hạn chế nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm, cực tốt đối với những người thường xuyên bị đau lưng hay đau nhức cột sống. Hít xà thường xuyên giúp cơ thể của chúng ta giải phóng được nguồn năng lượng, giúp giảm cân nhanh chóng, cơ thể cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. 

Tính năng vượt trội, thiết kế chắc chắn, xà đơn gắn cửa do thể thao Trường Giang cung cấp luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho mọi người với hiệu quả cải thiện sức khỏe và giảm cân nhanh hơn. 

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/san-pham/bao-cat-dam-boc-gia-treo/
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/mot-so-dung-cu-tap-co-bung-pho-bien-tai-2946.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *