Cọc tiếp địa ấn độ – Sản phẩm chống sét hiệu quả hơn bao giờ hết

Sản phẩm cọc tiếp địa không còn xa lạ gì trong các thiết kế nhà ở hay các công trình cao ốc. Một hệ thống cọc tiếp địa luôn là nền tảng cần có một công trình kiến trúc, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối không những cho các thiết bị điện dân dụng có trong nhà của bạn mà còn giúp hạn chế những mối nguy hiểm tiềm tàng cho tính mạng mỗi thành viên trong gia đình nhà bạn nữa.

Đâu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc cọc tiếp địa
Đó chắc hẳn là chiếc cọc tiếp địa ấn độ. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định chắc nịch với bạn như vậy? Lý do là bởi cọc tiếp địa ấn độ được sử dụng phổ biến trong hệ thống chống sét và được ưa chuộng không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn được tin dùng trên khắp các thị trường quốc tế. Ngoài khả năng tiếp nhận và di chuyển các đợt giông sét phóng xuống mặt đất từ mỗi đợt bão một cách an toàn ra, cọc tiếp đất ấn độ còn nổi bật bởi tính năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và có độ bền trọn đời. 

Với chất liệu đồng đặc nguyên chất, cọc tiếp đất xuất xứ từ ấn độ đảm bảo được độ sáng bóng sẵn có từ đồng với hàm lượng 95~99% đồng nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, vô cùng an toàn và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, giá thành của cọc tiếp đất ấn độ cũng không phải là quá cao so với mặt bằng giá chung của các cọc tiếp địa đến từ những quốc gia khác. Chất lượng cao, tuổi thọ trung bình kéo dài cùng với mức giá hợp lý, hoàn toàn có thể lý giải được lí do tại sao mà cọc tiếp đất từ ấn độ lại có thể chiếm được thiện cảm của các chủ đầu tư và các doanh nghiệp, cá nhân.

Những tiêu chí giúp bạn đóng cọc tiếp địa đạt chuẩn
Trên thực tế để có được một hệ thống tiếp địa đạt chuẩn và mang vào ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà ở hay tòa nhà cao tầng cần phải tuân thủ những điều kiện sau. Hãy đảm bảo xây dựng một hệ thống tiếp địa nói không với nguy hiểm, không ảnh hưởng đến các công trình dưới đất, cản trở đến hoạt động sinh hoạt chung. Để làm được việc này bạn phải có một hệ thống kiểm tra khảo sát kĩ lưỡng thực địa cùng với sự thảo luận và gợi ý đến từ kiến trúc xây dựng. Khoảng cách cũng là một tiêu chí bạn cần lưu ý, bạn nên chắc chắn rằng khoảng cách giữa các cọc dao động từ 1 đến 2 lần so với chiều dài mỗi cọc (chiều dài cọc thường là 2.4-5.2m).
 

Xem thêm bài viết: http://www.banhaylachinhban.com/news/detail/thong-tin-co-ban-ve-coc-tiep-dia-ma-dong-2535.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *