Sơn pukaco hà nội có tốt hay không?

Sơn pukaco có lẽ là dòng sơn không còn mấy xa lạ với mọi người. Loại sơn này được dùng nhiều trong việc thi công các công trình đòi hỏi tính thẩm mĩ và để trang trí. Do đó hôm nay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một cách chi tiết về dòng sơn này để bạn có thể tham khảo và sử dụng đúng mục đích nhé.

Sơn pukaco là gì?
Sơn pukaco là một dòng sơn giả bê tông, công trình được sơn dòng sơn này thì bức tường sẽ trông rất lạ mắt như vừa mới được đổ bê tông và tháo cốp pha ra. Loại sơn này được nhiều người và công trình lựa chọn do nó có tính ứng dụng cao trong việc trang trí và đem lại tính nghệ thuật cao cho các bức tường được sơn. Màu sơn thường là màu gần giống với bê tông, màu xám nhẹ mang đậm hơi hướng cổ điển, tạo cảm giác gần gũi, thanh bình cho không gian trang trí. 

Đặc biệt là tại Hà Nội, có rất nhiều công trình sử dụng sơn pukaco để trang trí như chung cư, quán cà phê, trà sữa… Sơn pukaco hà nội được sử dụng nhiều như vậy là do sau khi sơn mặt bức tường sẽ loang lổ như màu bê tông mà không cần phải thi công bổ bê tông và ghép cốp pha nặng nhọc, tốn thời gian. Nhưng khi thi công loại sơn này đòi hỏi tay nghề rất cao và phải có những kĩ thuật cũng như dụng cụ chuyên biệt. Do vậy khi thi công bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín để đảm bảo được chất lượng thi công cho công trình. 

Những lợi ích khi sử dụng sơn pukaco
Không phải hiển nhiên mà dòng sơn pukaco hà nội này được nhiều người ưa dùng đến vậy mà là do chúng có những đặc điểm nổi trội dưới đây: 
●    Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: Loại sơn này có độ chống bám bẩn cao và bề mặt rất lì và mịn nên dễ lau chùi hơn hẳn so với các loại sơn thông thường khác. Chỉ cần sử dụng một chiếc khăn lau ẩm là bạn có thể dễ dàng vệ sinh tất cả những vết bẩn vô tình dính trên mặt tường.
●    Mang tính thẩm mỹ cao: Đây ắt hẳn chính là đặc tính nổi bật nhất của loại sơn này. Loại sơn này thích hợp để trang trí cho các công trình được thiết kế mang phong cách cổ điển hoặc vintage. Với một nền tường màu xám của bê tông thì bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất. Màu tường này mang lại cho không gian trang tí vẻ thanh bình, mang hơi hướng của những công trình từ các thập niên trước đem đến cảm giác rất nhẹ nhàng và dễ chịu, khoan khoái sau những ngày bận bịu, vội vã.
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/81-son-pukaco-da-nang-lan-gio-moi-khuynh-dao-nganh-trang-tri-noi-ngoai-that

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *