Quá trình thi công vách ngăn

Hiện nay đối với những văn phòng có diện tích hạn chế thì vách ngăn chính là giải pháp hữu hiệu, tối ưu nhất. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng vách ngăn, bền của vách thì đặc biệt cần đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về các lưu ý khi thi công vách, giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng, ưu điểm khi sử dụng sản phẩm này.

Các lưu ý cơ bản khi thi công vách
Để đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau đây trước khi thi công vách ngăn.
•    Kích thước: Bạn nên chọn vách ngăn phù hợp với căn phòng để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí. Vách dùng cho các văn phòng thường là vách ngăn cụm bàn, vách ngăn bàn làm việc, vách phân chia các khu vực… Dựa vào chức năng sử dụng mà các đơn vị thi công, thiết kế chọn loại vách có kích thước phù hợp.
•    Chất liệu: vách ngăn hiện nay khá đa dạng về chất liệu, chúng có thể là vách kính, nhôm, nỉ, vách gỗ… Với những chất liệu khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau, tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại vách phù hợp.
•    Màu sắc: vách ngăn không chỉ đa dạng về chất liệu, kích thước mà còn có những bảng màu khác nhau giúp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với không gian, phong cách thiết kế, với các món đồ nội thất trong căn phòng.

Thi công vách để ngăn văn phòng
Để đảm bảo được yếu tố chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cần có 1 quy trình thi công vách ngăn cẩn thận, tỷ mỉ.
•    Ra số liệu về ván mfc, khung xương… và một số phụ kiện khác theo các đơn đặt hàng của khách hàng.
•    Thực hiện lắp đặt khung xương, các ván mfc hình chữ nhật hay hình vuông tùy theo hợp đồng, yêu cầu,
•    Lắp đăt chân đỡ và nhôm hộp điện ở dưới vách ngăn sau đó lắp thêm cột nhôm như cột nhôm trên, nhôm bên hông, nhôm ốp hông.
•    Các quá trình trên đều được thực hiện, lắp ráp ở các xưởng sau đó mới đem đến các văn phòng để thực hiện hoàn thiện công trình. Cuối cùng khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu kết quả.
Với những chia sẻ trên của chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được các thông tin hữu ích cho mình để lựa chọn các đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Để đảm bảo vách ngăn văn phòng đạt được tính thẩm mỹ, cũng như sự chắc chắn chúng ta nên tìm đến các đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, đội ngũ thi công chất lượng nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/mot-vai-ung-dung-huu-ich-cua-dong-san-pham-3445.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *