Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận tân phú

Môi trường sống và làm việc thường xuyên thay đổi, đa số mọi người có xu hướng chuyển nhà khá nhiều nhằm thỏa mãn mục tiêu cũng như công việc mà họ đang theo Bạn đang sống tại quận Tân Phú và có nhu cầu chuyển chỗ ở, nhưng lại có ít thời gian và không biết nên sắp xếp, di chuyển đồ đạc như thế nào? Giờ đây bạn không phải lo lắng về điều này nữa, dịch vụ chuyển nhà quận tân phú sẽ giúp bạn xóa tan gánh nặng đó và đảm bảo bạn sẽ có một cuộc sống trọn vẹn với tổ ấm mới.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Phú
Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên lạc ngay tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tân Phú. Tư vấn viên sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cử người tới khảo sát nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Nhân viên sẽ đánh giá và đưa ra những giải pháp tốt nhất trong quá trình chuyển nhà, từ đó các kế toán viên sẽ dựa theo bản kế hoạch cụ thể để đưa ra các mức giá hợp lí. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá và các điều khoản trong hợp đồng, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục cho bạn. Thông thường quy trình này sẽ diễn ra trong 2 ngày.
Khi hợp đồng đã được kí kết với sự hiện diện của hai bên, dịch vụ chuyển nhà sẽ lưu bản hợp đồng này thành hai bản và đưa cho khách hàng giữ một bản để đảm bảo độ tin cậy. Đồng thời thu xếp các phương tiện chuyên chở và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện công việc theo thời gian trong hợp đồng quy định.
Nhân viên sẽ triển khai công việc thực tế tại ngôi nhà cần chuyển: tháo dỡ, phân loại và đóng gói mọi đồ đạc trong nhà. Quy trình này cần phải có sự phối hợp của chủ nhà để tránh những trường hợp hiểu lầm xảy ra, đồng thời đảm bảo công đoạn này có thể diễn ra hiệp quả nhất. Hàng hóa sau khi được phân loại rõ ràng sẽ được sắp xếp lên xe ô tô theo thứ tự. Nhân viên vận chuyển sau khi hoàn tất công tác sắp xếp sẽ cùng với khách hàng đi tới địa điểm mới theo yêu cầu.

Khi tới nhà mới, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà quận tân phú sẽ chuyển đồ và sắp xếp lại đồ đạc theo sở thích của bạn. Sau khi hoàn tất mọi công đoạn, dịch vụ chuyển nhà sẽ đưa nhân viên đến nghiệm thu lại lần cuối và xin ý kiến đánh giá của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã nêu ra trong hợp đồng và hợp đồng được thanh lý.

Cách lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín
Ở quận Tân Phú bạn có thể dễ dàng chọn lựa được một cơ sở vận chuyển vì thị thường ở đây khá rộng lớn nên có lượng lớn các đơn vị ra đời và phát triển. Nhưng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản thì bạn nên lựa chọn những công ty chất lượng và uy tín nhất. Sau đây, có một vài những tiêu chí sẽ giúp bạn nhận dạng được một đơn vị vận chuyển tốt:
•    Thương hiệu vận chuyển uy tín. Phải là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng, có quá trình hình thành và phát triển lâu năm mới có thể đem đến các dịch vụ hoàn hảo nhất.
•    Đơn vị có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Sự nỗ lực của mỗi thành viên trong công ty sẽ làm chất lượng và sự uy tín của công ty được công nhận.
•    Công ty có phương tiện vận chuyển an toàn. Những đơn vị có đa dạng các loại xe, máy móc vận hành tốt, sẽ đảm bảo an toàn cho đồ dùng của gia đình bạn.
•    Đơn vị có giá thành hợp lí. Một công ty làm việc uy tín thì giá thành luôn phải đi đôi với chất lượng và phải cạnh tranh nhất trên thị trường.
•    Chế độ bảo hành chu đáo, làm theo quy trình chuyên nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *