Sơn sàn bê tông pukaco đà nẵng mang đến làn gió mới cho các công trình xây dựng

Ít ai biết, thương hiệu sơn pukaco được xây dựng và phát triển bởi một nữ doanh nhân còn rất trẻ tên Văn Thị Nguyệt Linh. Hiện nay thương hiệu sơn pukaco là một những công ty nhập khẩu, phân phối các dòng sản phẩm sơn và dụng cụ hoa văn cao cấp tốt nhất trên thị trường. 

Một trong số những dòng sơn chủ lực của pukaco đó chính là sơn sàn be tông pukaco đà nẵng. Sử dụng loại sơn này mang đến làn gió mới trong việc xây dựng và thi công công trình.

Những tính năng nổi bật của sơn sàn bê tông pukaco

Các công trình xây dựng trước đây đã quen với việc sử dụng các loại sơn nước và sơn phủ thông thường thì sơn xi măng pukaco đà nẵng mang đến một làn gió mới không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn là sự hiệu quả trong thi công công trình.

Sản phẩm sơn sàn bê tông pukaco đà nẵng mang đến sự khác biệt và là điểm nhấn cho các công trình xây dựng. Dòng sơn này mang đến hiệu ứng bê tông chân thực với màu sắc xám của bê tông. 

Việc đánh khối màu sắc đậm nhạt còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Nhưng xét về mặt chất lượng thì đây là loại sơn có màu sắc chân thực và đẹp mắt nhất.

Hình ảnh có liên quan

Sử dụng sơn xi măng pukaco đà nẵng không thua kém gì so với những dòng sơn nước hoặc sơn phủ hiện nay. Thậm chí đứng ở một khía cạnh nào đó thì sơn xi măng pukaco đà nẵng còn được đánh giá cao nhờ khả năng bám dính cũng như hạn chế tác động từ ánh nắng và mưa ẩm. Loại sơn này khi thi công khô rất nhanh, bề mặt sơn cứng và khó bong tróc.

Đối với các nhà hàng, quán cafe, quán ăn…theo đuổi phong cách kiến trúc cổ điển thì sử dụng sơn xi măng pukaco đà nẵng là một sự lựa chọn rất hợp lý.

Sản phẩm chất lượng có mức giá tốt nhất

Việc sử dụng sơn xi măng pukaco đà nẵng không chỉ mang đến chất lượng cho các công trình xây dựng thể hiện ở hai khía cạnh là thẩm mỹ và công năng sử dụng. Bên cạnh đó nếu so sánh với các dòng sơn nước thì sơn xi măng pukaco đà nẵng có giá thành phải chăng hơn. Thi công cũng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Chính vì thế dòng sơn này hứa hẹn sẽ có những bước phát triển một cách đột phá trong tương lai. Trong năm 2019, pukaco liên tiếp tung ra thị trường 3 dòng sơn bê tông khác nhau có chất lượng vô cùng tốt.

Trong tương lai các đại lý của pukaco sẽ vươn ra nhiều tỉnh thành trong cả nước và các quốc gia nước ngoài.

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/82-tim-hieu-chi-tiet-ve-son-hoa-van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *