Ứng dụng của vách tiêu âm trong đời sống

Trong các công trình xây dựng hiện nay, vách ngăn âm được ứng dụng phổ biến và mang lại sự hài lòng cho nhiều người sử dụng. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm cho không gian phòng mà còng có khả năng tiêu âm hoàn hảo, hạn chế tối đa mọi tiếng ồn hoặc tiếng vang. Nó được xem như một giải pháp hoàn hảo cho việc làm trần và vách ngăn, tạo hiệu quả hơn hẳn so với các loại gạch truyền thống.

Khả năng tiêu âm vượt trội của sản phẩm
Vách tiêu âm là sản phẩm đặc biệt có ưu điểm vượt trội hơn hẳn với các loại sản phẩm vách ngăn thông thường. Nó hạn chế được mọi tiếng vang tối đa gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho người sử dụng. Tại các phòng hòa nhạc, rạp chiếu phim, âm thanh di chuyển trong phòng tương đối nhiều với tần suất lớn và cường độ mạnh đập vào tường và dội lại. Với những phòng mà không sử dụng sản phẩm sẽ gây ra những tiếng vang chói tai, khó chịu cho người nghe và làm nhiễu thông tin, loạn âm thanh không mang lại tính chính xác và hiệu quả cao. 


Nhờ có sản phẩm vượt trội này đã khắc phục được mọi nhược điểm mà sản phẩm truyền thống chưa thực hiện được. Với thiết kế bề mặt đục lỗ giúp cho sản phẩm tăng khả năng hấp thụ âm thanh và tán âm hoặc hút âm thanh hiệu quả, lọc ra những âm thanh tốt, chất lượng và tránh nhiễm tiếng vọng, tiếng ù ngoài ý muốn. Nhờ đó mà âm thanh trong các rạp chiếu phim, phòng hát sẽ được hoàn hảo hơn và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng hài lòng nhất. 

Vẻ đẹp thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại cho không gian
Vách tiêu âm là sản phẩm có tính thẩm mỹ vượt trội, không chỉ hấp thụ âm tốt, giữ cho âm trong phòng tròn vẹn hơn mà với cấu trúc nhẹ nhàng, nó mang lại không gian sử dụng thêm phần cuốn hút. Sản phẩm được thiết kế dễ dàng tạo hình, mang lại cho không gian được đa dạng hơn, phong phú hơn và gây được ấn tượng mạnh cho người nhìn. Sản phẩm được tạo ra theo phong cách nội thất liền khối có bề mặt đồng nhất, có tỷ lệ về chiều cao, góc cạnh sắc nét đem lại không gian mới lạ kết hợp với vẻ ngoài láng mịn, mềm mại giúp cho sản phẩm dễ dàng được sử dụng ở mọi không gian. 
Do đó mà nó được ứng dụng ở những công trình mang tính cộng đồng, dịch vụ như phòng karaoke, phòng hát, rạp chiếu phim và các khu chung cư cao cấp. Ngoài ra, nhờ vào tính chịu lực của sản phẩm mà nó giữ được độ  bền mới, ít phải sửa chữa thay thế, là giải pháp hữu hiệu cho công trình tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.
 

Xem thêm: http://vachnganviet.com.vn/tin-tuc/bao-gia-tam-nhua-composite-va-nhung-dieu-ban-can-biet.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *