Tổng hợp về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Ngày nay vì lí do địa lý mà người ta thường tìm đến các dịch vụ về gửi hàng hoá nhanh, với mong muốn mang đến cho người thân của mình những đồ vật hoặc đơn giản chỉ là tính chất thương mại giữa các công ty đang vận chuyển qua lại với nhau. Chính vì thế tclfreight hiểu được phần nào những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải, và có lẽ họ trăn trở khá nhiều vấn đề về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế cụ thể để dựa vào đó có thể ước tính được chính xác hơn.
 
Khi dịch vụ này đang trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính nhanh gọn và hiện hành của nó, kéo theo sự khởi đầu của nhiều đơn vị vận chuyển mọc lên cùng những khuyến mãi hấp dẫn đi kèm, tạo sự cạnh tranh trong môi trường xuất, nhập khẩu quốc tế. Đã và đang hoàn thành tốt với công việc hàng ngày, tclfrieght tự hào là một trong những đối tác dài hơi với thương trường hàng hoá quốc tế, hàng ngày có hàng nghìn container hàng được vận chuyển đi khắp mọi nơi. Điều đó chứng minh rằng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và năng lượng, làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, giúp khoảng cách giữa các nước xích lại bền chặt hơn.
 
Chính vì có sức hút lớn tới như vậy mà chúng tôi luôn lên kế hoạch để tạo ra cho quý khách hàng những mức giá tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hoá sẽ đến nơi mà không xảy ra bất kì điều bất trắc nào. Về phạm vi, chúng tôi khoanh vùng toàn bộ hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới và lãnh thổ, để người dùng có thể không cảm thấy bó hẹp khi không tìm thấy đất nước mình muốn chuyển bưu kiện tới.
 
Đối với mặt bằng chung các nước Châu Á, thông thường sẽ mất tối đa là 4 hôm có thể nhận được hàng, mức giá tuỳ thuộc vào cân và bạn gửi gì, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin đối với bên công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, đối với các tiểu vương quốc xa xôi, ở cách chúng ta đến cả nửa vòng trái đất thì cước phí thường sẽ rơi vào khoảng 200 nghìn đồng đối với 20 cân trở lên. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải chi trả thêm thuế và phí dịch vụ khi tới gửi hàng. Trọng lượng hàng cũng sẽ được đo đạc và đóng gói cẩn thận, được áp dụng như bao nơi khác.
 
Có thể nói, đây là hoạt động vô cùng hữu ích đối với đất nước ta và bạn bè anh em thế giới. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ chính xác những quy định mà bên vận chuyển cũng như hải quan, thông quan đưa ra về quy luật gửi hàng hoá, để tránh xảy ra những trường hợp phải hoàn trả hoặc thu hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *