Phần mềm kê khai BHXH – giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Bước vào thời kì công nghệ kĩ thuật tân tiến hiện đại hóa như hiện nay, việc giải quyết các quy trình phức tạp nay đã trở nên nhẹ nhàng hơn bởi những áp dụng công nghệ. Tương tự như vậy công nghệ này cũng đã được áp dụng cho việc kê khai bhxh (bảo hiểm xã hội). 
Việc kê khai bhxh theo phương thức truyền thống đã đem đến nhiều rắc rối phiền phức, cũng như gây mất thời gian cho cả người kê khai và người làm thủ tục. Chính bởi vậy, việc kê khai bảo hiểm xã hội nay đã được khuyến khích triển khai sang một hướng đi mới, đó là đưa công nghệ áp dụng cho thủ tục hành chính từ những bước kê khai, nộp, quản lí, lấy kết quả đều được hệ thống hóa và tự động hóa. Cụ thể hơn những thao tác này sẽ được thực hiện bởi phần mềm điện từ về dịch vụ kê khai bhxh điện tử hay là kê khai bhxh online.
Hiện nay phần mềm này đang được hỗ trợ cung cấp bởi I-van. Trong đó công ty về giải pháp phần mềm CMC của chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp chính thức cho bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đơn vị I-van đã sản xuất ra phần mềm kê khai kết nối thẳng trực tiếp với cổng giao dịch điện tử của bhxh trực thuộc thành phố Hà Nội.
Thấu hiểu được những khó khăn và rắc rối của các doanh nghiệp về vấn đề kê khai bhxh, giờ đây vấn đề này đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn hết cùng phần mềm hỗ trợ kê khai cung cấp bởi CMC. Nay các bước quản lý sẽ được thu gọn lại, chỉ với một phần mềm kết nối thông qua hệ thống mạng Internet. Phần mềm kê khai bhxh sở hữu giao diện dễ tương tác cùng hình thức gần gũi đơn giản, đồng thời hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ cơ bản về bảo hiểm, thay thế cho việc khai báo của doanh nghiệp với bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Bên cạnh đó, phần mềm kê khai bhxh này được yêu thích còn bởi những tính năng ưu việt như là:
Tạo lập và hoàn thành nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội thông qua mạng Internet
Quản lý, lưu trữ tự động các loại tờ khai và hồ sơ bhxh đã được kê khai 
Tự động lấy kết quả kê khai bhxh
Quản lý những quá trình khi tham gia BHXH
Bằng cách sử dụng hệ thống kê khai bhxh điện tử, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều các loại chi phí cho việc nhân công, đi lại, thời gian,… Việc kê khai sẽ được thông báo qua các SMS, tin nhắn điện thoại. Sử dụng hệ thống hóa giúp lưu hồ sơ, có thể dễ dàng tiến hành đối chiếu, khai thác. CMC software hỗ trợ tự động khi gặp lỗi, đồng thời rút ngắn về thời gian gửi kết quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn nghiệp vụ bằng số hotline.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *