Tại sao nên chọn bàn ghế gỗ café?

Hầu hết bất kì quán café lớn nhỉ nào đều có sử dụng bàn ghế gỗ với những kiểu dáng và kích thước khác nhau. Bạn có biết tại sao bàn ghế gỗ café lại được ưa chuộng đến vậy? 
Chất liệu gỗ dường như đã quá quen thuộc với nhiều người bởi chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi từ những gia đình, cửa hàng hay quán café… Sở dĩ chất liệu này được sử dụng nhiều như vậy là vì chúng có rất nhiều ưu điểm mà loại khác không có được.
Những ưu điểm của bàn ghế gỗ café
Tính thẩm mỹ cao
Không giống như những chất liệu khác như: sắt, gỗ hay nhựa… bàn ghế gỗ cafe mang đến một cảm giác mộc mạc, gần gũi mà vẫn sang trọng và hiện đại. Chính vì thể dù với bất cứ phong cách gì thì bạn cũng có thể sử dụng chất liệu này. Với gam màu nâu vàng nhẹ nhàng, ấm áp bà giản dị chúng sẽ tạo nên một không gian tươi mới cho quán café của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm những chiếc đèn chum để tạo sự tinh tế và sang trọng hơn cho quán café.
Tính ứng dụng cao
Bàn ghế café gỗ có nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến sang trọng, chúng có thể sử dụng gỗ 100% hoặc kết hợp với những chiếc chân sắt ấn tượng để tạo điểm nhấn. Du là kiểu dáng nào thì chúng đều có những nét đẹp riêng và thiết kế phù hợp cho nhiều không gian khác nhau từ dân dã đến sang chảnh. Với những chiếc ghế thấp, màu trầm, bạn có thể sử dụng cho những không gian xưa cũ, cổ diển. Còn đối với những không gian hiện đại thì lựa chọn những chiếc bàn ghế gỗ chân sắt, dáng cao thì sẽ tinh tế và phù hợp hơn. 
Độ bền cao
Rất nhiều loại gỗ cao cấp được lựa chọn để làm nên những bộ bàn ghế café chất lượng. Bởi vậy, chất lượng của chúng rất cao và có thể sử dụng hàng chục năm mà không hề bị hỏng hóc. Một số loại gỗ thường được làm bàn ghế gỗ café chính là: lim, sến, hương, sồi, xoan… Với những chất liệu này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ lên đến hàng chục năm của chúng.
Giá cả phải chăng
Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề kinh phí thì chắc chắn lựa chọn bàn ghế café gỗ sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất. Bởi bạn sẽ không mất một khoản chi phí quá lớn để đầu tư không gian quán như việc chọn chất liệu khác như sofa. Hơn nữa, bạn cũng không cần mất chi phí hàng năm để sửa chữ hay thay thế. Đặc biệt kiểu dáng và màu sắc của chúng cũng không dễ bị lỗi mốt nên bạn có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng về sự cũ kĩ hay lỗi thời của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *