Tại sao phải đeo thẻ tên nhân viên?

Có rất nhiều công ty quy định nghiêm ngặt với việc yêu cầu nhân viên khi đến nơi làm việc bắt buộc phải mang theo thẻ tên thì mới được bước chân vào bên trong toà nhà và nơi làm việc. Gắn liền với văn hoá nơi công sở, khi bạn đến công ty làm việc thì nhất định phải có chiếc thẻ tên nhân viên trước ngực thì mới được thông qua cửa ra vào và đôi mắt của bảo vệ. 
 
Sở dĩ thẻ tên được phổ biến tại những nơi làm việc như vậy vì nó không chỉ giúp cho đội ngũ nhân sự và ban lãnh đạo quản lý nhân viên của mình tốt hơn mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tác phong làm việc lịch sự và trang trọng của nơi công sở. Nhiều công ty lựa chọn những mẫu thẻ tên cài trên ngực, cũng có những nơi chiếc thẻ tên để trong bao đựng và có dây đeo trước ngực. 
 
Trên mỗi chiếc thẻ tên nhân viên là thông tin đầy đủ: tên, ngày sinh, chức danh và bộ phận mà nhân viên làm việc. Bên cạnh đó, một phần khá quan trọng không thể thiếu trên mỗi chiếc thẻ tên chính là logo của công ty. Nhờ có logo mà đối tác và khách hàng sẽ biết đến tên tuổi của công ty bạn nhiều hơn. 
 
Đối với những nhân viên thuộc bộ phận marketing, tiếp thị ở ngoài thì việc dùng thẻ tên nhân viên còn trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Khi khách hàng muốn dùng thử hay mua sản phẩm của bạn thì điều mà họ cần chính là sự uy tín và chuyên nghiệp, khi nhìn thấy chức danh và thông tin trên chiếc thẻ tên của bạn họ sẽ yên tâm hơn để dùng những sản phẩm mà công ty bày bán. 
 
Đối với rất nhiều nhân viên thì chiếc thẻ tên còn là minh chứng cho những nỗ lực của mình, là sự hãnh diện với những thành tích mà bạn gặt hái được cho công ty. Thông qua những chiếc thẻ tên mà cấp trên cũng sẽ dễ dàng đánh giá được năng lực của từng nhân viên, ghi nhận những cố gắng của họ và có những hành động khen thưởng, biểu dương xứng đáng đối với mỗi cá nhân có thành tích đặc biệt cho sự phát triển của công ty. 
 
Trong các cuộc họp giữa các phòng ban thì thông qua thẻ tên nhân viên, cán bộ và các đồng nghiệp cũng dễ dàng trao đổi, thảo luận với nhau nhiều vấn đề hơn. Và nếu công ty của bạn cần tìm kiếm một đơn vị, địa chỉ uy tín để in ấn thẻ tên nhân viên thì vui lòng liên hệ với công ty Đức Anh chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *